Khối thi đua Kinh tế - Tổng hợp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2019

29/11/2019 14:39

Ngày 28/11/2019, Tại Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Hà Giang (NHNN tỉnh) Khối Kinh tế - Tổng hợp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2019. Đồng chí Nguyễn Xuân Thịnh - UV BCH Tỉnh ủy - Giám đốc NHNN tỉnh Hà Giang - Trưởng khối thi đua chủ trì Hội nghị. Đến dự hội nghị có đại diện Lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo và cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị: Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh; Sở Kế hoạch và Đầu tư; Sở Tài chính; Cục Thống kê; Cục Thuế; Cục Hải quan và Kho bạc Nhà nước tỉnh Hà Giang.

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng của Khối trong năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Trong năm 2019 các thành viên trong khối đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của tỉnh cũng như nhiệm vụ của ngành giao. Tích cực trong các phong trào thi đua như: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Doanh nghiệp Hà Giang hội nhập và phát triển”, “Chung sức xây dựng nông thôn mới tỉnh Hà Giang”, “Cả nước chung tay vì người nghèo”…

(Lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng tỉnh phát biểu tại Hội nghị)

Các đồng chí tham dự Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến trong báo cáo tổng kết; Bầu ra phó khối thi đua năm 2020 là Sở Kế hoạch và Đầu tư và thống nhất chấm điểm thi đua của các đơn vị. Các đơn vị trong Khối thi đua đã bình xét suy tôn các đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm 2019: Kết quả đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng trình Chủ tịch UNBD tỉnh tặng cờ thi đua cho NHNN tỉnh và tặng Bằng khen cho Cục Hải Quan.

(Đc NGuyễn Xuân Thịnh - Giám đốc NHNN tỉnh, trưởng khối thi đua chủ trì hội nghị)

Phát biểu kết luận, đồng chí Nguyễn Xuân Thịnh, Trưởng khối thi đua biểu dương các đơn vị trong khối đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua những khó khăn thách thức, phối hợp tốt với đơn vị Trưởng khối tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch của từng đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Tại Hội nghị Giám đốc NHNN tỉnh đã bàn giao nhiệm vụ Trưởng Khối thi đua năm 2020 cho Giám đốc Sở Tài chính.

Phạm Thị Thủy- NHNN