Gặp mặt cán bộ hưu trí ngành ngân hàng trên địa bàn thành phố Hà Giang

13/01/2020 11:28

Nhân dịp tết cổ truyền Canh Tý 2020, ngày 11/01/2020 Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh tỉnh Hà Giang đã chủ trì tổ chức gặp mặt, chúc tết cán bộ hưu trí ngành ngân hàng đang sinh sống trên địa bàn thành phố Hà Giang.

NHNN tỉnh – Giám đốc NHNN tỉnh, Ban lãnh đạo NHNN tỉnh, đại diện các TCTD trên địa bàn, các Trưởng, phó phòng nghiệp vụ NHNN tỉnh và các cán bộ ngành ngân hàng đã nghỉ hưu trên địa bàn TP. Hà Giang.

Ông Nguyễn Xuân Thịnh - Giám đốc NHNN tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại đây, lãnh đạo NHNN tỉnh đã cung cấp thông tin về kết quả hoạt động năm 2019 của toàn ngành ngân hàng nói chung và hoạt động ngân hàng trên địa bàn nói riêng; mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu của ngành ngân hàng năm 2020 tới cán bộ hưu trí. Đồng thời, gửi lời thăm hỏi, động viên ân cần, chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ hưu trí ngành ngân hàng đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Nhân dịp này, NHNN tỉnh Hà Giang đã trao tặng, động viên mừng thọ cán bộ hưu trí trong ngành đủ 70, 75, 80, 85 tuổi.

Mừng thọ cán bộ hưu trí

Gặp mặt cán bộ hưu trí dịp đầu xuân đã trở thành hoạt động thường niên của hệ thống ngân hàng Hà Giang trong nhiều năm qua, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc; đồng thời khích lệ, động viên cán bộ hưu trí  “sống vui, sống khỏe, sống có ích”, tiếp tục cống hiến cho đất nước, là tấm gương sáng cho gia đình và xã hội./.

Mạnh Cường – NHNN tỉnh