Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Hà Giang tặng quà cho các gia đình chính sách và hộ nghèo

15/01/2020 15:15

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 13/01/2020, tại UBND xã Sán Sả Hồ, huyện Hoàng Su Phì. Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Hà Giang đã thăm và chúc tết các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo của xã. Cùng dự có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND và Uỷ ban MTTQ xã.

Để chia sẻ, động viên các hộ chính sách, hộ nghèo của xã vươn lên phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo và đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đầm ấm, hạnh phúc hơn; tại buổi tặng quà, Chi nhánh NHPT Hà Giang đã trao tặng quà và gạo cho 13 hộ gia đình chính sách, 252 hộ nghèo xã Sán Sả Hồ, trị giá 25 triệu đồng.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, phát huy truyền thống và đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “lá lành đùm lá rách” của cán bộ, nhân viên Chi nhánh NHPT Hà Giang.

Bên cạnh việc thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, phát huy hiệu quả nguồn vốn Tín dụng đầu tư của Nhà nước trong thúc đẩy phát triển Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh và chuyển dịch cơ cấu kinh tế tỉnh Hà Giang, vùng đặc biệt khó khăn nơi địa đầu Tổ quốc. Trong những năm qua, Chi nhánh NHPT Hà Giang luôn quan tâm thực hiện tốt công tác nhân đạo, từ thiện, công tác phụ trách giúp đỡ xã khó khăn với nguồn kinh phí do Công đoàn Ngân hàng Phát triển Việt Nam, Chi nhánh NHPT Hà Giang tài trợ.

Mong rằng thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ của NHPT Việt Nam nói chung, Chi nhánh NHPT Hà Giang nói riêng để công cuộc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, xóa đói giảm nghèo của xã Sán Sả Hồ có những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa, cuộc sống của người dân ngày càng ấm no, hạnh phúc./.

Nguyên Hồng – Ngân hàng Phát triển