Thông báo Kết luận của Giám đốc NHNN tỉnh Hà Giang tại buối họp giao ban ngành Ngân hàng 9 tháng đầu năm 2018

19/10/2018 09:01

Ngày 16 tháng 10 năm 2018, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Hà Giang (NHNN tỉnh) tổ chức họp giao ban ngành Ngân hàng trên địa bàn, nhằm đánh giá kết quả hoạt động ngân hàng 9 đầu năm, phưcmg hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2018. Tham dự có các đồng chí trong Ban lãnh đạo và các trưởng phòng nghiệp vụ thuộc NHNN tỉnh; các đồng chí Giám đốc và các trưởng phòng nghiệp vụ của các Chi nhánh: Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển, Ngân hàng TMCP Công thưong, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, Ngân hàng Phát triển và Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh (các tổ chức tín dụng). Đồng chí Nguyễn Xuân Thịnh - ủy viên BCH tỉnh ủy, Giám đốc NHNN tỉnh chủ trì Hội nghị...

Xem chi chiết tại đây./.