BIDV Hà Giang bàn giao công trình nhà Hội đồng và bếp ăn Trường Mầm non xã Ngọc Minh

18/09/2019 09:27

Sáng 16.9.2019, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam- Chi nhánh Hà Giang (BIDV Hà Giang) đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình: Nhà Hội đồng và bếp nấu ăn trường Mầm non xã Ngọc Minh – Huyện Vị Xuyên – Tỉnh Hà Giang.

Dự lễ bàn giao có ông Đặng Văn Dương, Giám đốc BIDV Hà Giang; Ông Lý Xuân Bình – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Ngọc Minh, cùng đại diện đơn vị thi công, cấp ủy, chính quyền xã Ngọc Minh và toàn thể giáo viên, học sinh nhà trường.

Công trình nhà Hội đồng và bếp ăn được đầu tư xây dựng trên diện tích hơn 320m2, với quy mô 1 phòng hội đồng và 1 bếp ăn. Tổng kinh phí xây dựng công trình là 500 triệu đồng, do BIDV Việt Nam  và Chi nhánh Hà Giang hỗ trợ. Xây dựng công trình này nhằm đảm bảo cơ sở vật chất phục vụ cho công tác dạy và học cũng như đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm cho 313 học sinh và 29 cán bộ giáo viên.

(Ông Đặng văn Dương -Giám đốc BIDV Hà Giang trao biểu trưng cho đại diện lãnh đạo nhà trường)

Là đơn vị đỡ đầu xã nghèo vùng III của huyện Vị Xuyên, những năm qua BIDV Hà Giang đã đầu tư, hỗ trợ nhiều chương trình để phục vụ nhu cầu dân sinh của xã Ngọc Minh như: Xây dựng 1 nhà 2 tầng trường THCS Ngọc Minh; 1 nhà lớp học 5 gian điểm trường Mầm non thôn Tiến Thành và 1 nhà 5 gian tại trường chính Mầm non của xã.

Ngoài ra hàng năm vào các ngày lễ lớn, đơn vị đều quan tâm dành những phần quà có ý nghĩa để hỗ trợ, động viên các gia đình hộ nghèo, gia đình có công với cách mạng và các đơn vị trường học trên địa bàn xã Ngọc Minh.

Trung Thành – BIDV Hà Giang