Thứ ba, Ngày 7 Tháng 5 Năm 2024

HOẠT ĐỘNG ĐẢNG, ĐOÀN THỂ

ĐẢNG BỘ AGRIBANK TỈNH HÀ GIANG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐIỂM

27/06/2022 16:34

Sáng ngày 25.6, tại trụ sở Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Giang Chi bộ 4 long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025.

Đ/c Nguyễn Trung Tuyến - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Agribank phát biểu tại Đại hội chi bộ 4 lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Hà - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang. Về phía Đảng bộ Agribank tỉnh có đồng chí Nguyễn Trung Tuyến - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Agribank tỉnh Hà Giang, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ và toàn thể đảng viên Chi bộ 4.

Đ/c Nguyễn Thanh Hà - Uỷ viên BTV Đảng uỷ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang tặng hoa chúc mừng Ban Chi ủy nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2022-2025.

Tại Đại hội các đại biểu đã được nghe báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm Ban Chi uỷ. Đại hội đã tập trung thảo luận, tham gia nhiều ý kiến đóng góp vào dự thảo báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm, Chương trình hành động của Chi bộ 4 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025. Phát huy tinh thần dân chủ, truyền thống đoàn kết, Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy mới nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 5 đồng chí.

Các Đ/c trong  BCH Đảng bộ Agribank tỉnh Hà Giang tặng hoa chúc mừng Ban Chi ủy nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2022-2025

Thành công của Đại hội là kết quả của quá trình chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ sự chuẩn bị công phu, nghiêm túc, trách nhiệm của Ban Chi uỷ Chi bộ 4, sự đóng góp công sức, trí tuệ của đảng viên; đặc biệt, là sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang đã hướng dẫn, giúp đỡ trong suốt quá trình chuẩn bị đại hội.

Các Đại biểu dự Đại hội chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban Chi ủy nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2022-2025

Đại hội đã thể hiện tinh thần đoàn kết, trí tuệ, đổi mới với khí thế quyết tâm xây dựng Đảng bộ Agribank tỉnh Hà Giang phát triển toàn diện, hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị được giao.