Đồng chí Nguyễn Xuân Thịnh –UVBCH Tỉnh ủy, Giám đốc NHNN dự Đại hội Đảng bộ xã Quyết Tiến, huyện Quản Bạ.

(21/05/2020 09:54)

Đồng chí Nguyễn Xuân Thịnh - Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Hà Giang được Ban Thường vụ Tỉnh ủy phân công theo dõi, chỉ đạo toàn diện việc thực hiện nhiệm vụ chính trị đối với Đảng bộ huyện Quản Bạ.

Tăng cường tín dụng ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp và người dân khắc phục khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19

(08/05/2020 09:14)

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến rất phức tạp, khó lường, có những tác động đến nhiều mặt của đời sống kinh tế xã hội, ảnh hưởng trực tiếp đến một số ngành, lĩnh vực. Đồng hành chia sẻ khó khăn trong sản xuất kinh doanh của khách hàng và của cả nền kinh tế, ngành Ngân hàng đã triển khai nhiều giải pháp để tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 như: Cơ cấu lại thời hạn trả nợ; miễn, giảm lãi, phí; giữ nguyên nhóm nợ; cho vay mới với lãi suất ưu đãi... nhằm hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ngành ngân hàng thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp, người dân chịu thiệt hại bởi dịch Covid-19

(07/05/2020 09:29)

Trong bối cảnh dịch Covid-19 tác động toàn diện đến đời sống kinh tế xã hội, ảnh hưởng tiêu cực đến mọi mặt hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và người dân,Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã và đang quyết liệt triển khai mạnh mẽ, có hiệu quả các công cụ chính sách tiền tệ (CSTT) đồng thời chỉ đạo hệ thống ngân hàng thương mại (NHTM) triển khai đồng bộ các ​giải pháp tổng thể về tín dụng và dịch vụ ngân hàng nhằm tháo gỡ khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp, người dân chịu thiệt hại bởi dịch Covid-19.

Agribank Chi nhánh Hà Giang, VP Đoàn ĐBQH, HĐND,UBND tỉnh Hà giang hỗ trợ 3 chốt chặn chống dịch bệnh COVID-19

(10/04/2020 09:07)

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp để động viên kịp thời cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ tại 3 chốt chặn Chống dịch bệnh trên địa bàn xã Tả Ván huyện Quản Bạ tỉnh Hà Giang.