Thứ ba, Ngày 7 Tháng 5 Năm 2024

TIN TỨC SỰ KIỆN

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển chi nhánh Hà Giang triển khai nhiệm vụ, kế hoạch kinh doanh năm 2024

(23/01/2024 08:21)

Ngày 20.1, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Hà Giang tổ chức Hội nghị Người lao động và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch kinh doanh năm 2024.

BIDV trao tặng quà tết cho người nghèo nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024

(22/01/2024 15:20)

Ngày 11/01/2024, BIDV đã tổ chức công bố Chương trình tặng quà Tết cho đồng bào nghèo xuân Giáp Thìn 2024. Đây là năm thứ 16 liên tiếp, cán bộ công nhân viên BIDV đồng tâm, tự nguyện thực hiện nghĩa cử nhân văn giàu nghĩa tình này. Năm 2024, BIDV tiếp tục dành tặng 40.000 phần quà tết trị giá 20 tỷ đồng tặng bào nghèo, đồng bào chịu ảnh hưởng bởi thiên tai tại các địa phương trong cả nước.

Agribank Hà Giang phối hợp với Bảo hiểm Xã hội tỉnh Hà Giang tặng sổ BHXH, Thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn

(22/01/2024 15:16)

Sáng ngày 16.01, tại UBND thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang; Bảo hiểm Xã hội (BHXH) tỉnh Hà Giang phối hợp với Ngân hàng Agribank, BIDV, Vietinbank tổ chức chương trình tặng 50 sổ BHXH, 180 Thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn. Dự chương trình có các đồng chí: Ngô Văn Hiếu – UV BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Bắc Quang; Mai Quang Hùng - Phó giám đốc BHXH tỉnh Hà Giang; Nguyễn Trung Tuyến - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Agribank tỉnh Hà Giang cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các nhà tài trợ, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị giao ban Quỹ tín dụng nhân dân năm 2024.

(18/01/2024 14:54)

Chiều ngày 17/01/2024, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị giao ban Quỹ tín dụng nhân dân nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm 2023 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Hải - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc NHNN tỉnh Hà Giang cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo Chi nhánh; Tham dự Hội nghị còn có đại diện lãnh đạo Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam khu vực Tây Bắc Bộ; Ngân hàng Hợp tác xã chi nhánh Phú Thọ; lãnh đạo UBND các xã, phường, thị trấn nơi Quỹ tín dụng nhân dân đặt trụ sở và đại diện 10 Quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Agribank Hà Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động kinh doanh; Hội nghị người lao động và triển khai nhiệm vụ năm 2024

(16/01/2024 14:05)

Ngày 14.1, Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động kinh doanh; Hội nghị người lao động và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Tham dự Hội nghị trực tiếp có các đồng chí: Sầm Văn Hành - Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Hà Giang; Lê Hùng Mạnh - Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang. Về phía Agribank tỉnh Hà Giang có đồng chí Nguyễn Trung Tuyến - Bí Thư Đảng uỷ, Giám đốc; các đồng chí trong Ban Giám đốc; trưởng, phó các phòng nghiệp vụ tại tỉnh; giám đốc chi nhánh loại II, phòng giao dịch, Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng toàn thể cán bộ, người lao động tại Hội sở và các điểm cầu trực tuyến.

<< >>