Thứ ba, Ngày 7 Tháng 5 Năm 2024

TIN TỨC SỰ KIỆN

Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội tặng quà Tết hộ nghèo, gia đình chính sách

(15/01/2024 09:35)

Sáng ngày 10/01/2024, được sự uỷ quyền của Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam; Công đoàn cơ sở Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Hà Giang tổ chức thăm và tặng quà cho hộ nghèo, hộ chính sách tại xã Quảng Nguyên, huyện Xín Mần. Dự tại buổi lễ trao quà có đồng chí Ngô Văn Tăng - Phó chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số phòng ban chức năng của huyện Xín Mần; đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và các tổ chức chính trị - xã hội xã Quảng Nguyên.

Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngân hàng năm 2024

(12/01/2024 10:37)

Chiều 11.1, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngân hàng năm 2024. Dự hội nghị có các đồng chí: Lý Thị Lan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang; Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; các ngân hàng thương mại, quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Agribank Hà Giang nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang

(03/01/2024 10:31)

Sáng 27.12, tại Hội trường HĐND - UBND tỉnh, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng và công bố kết quả cải cách hành chính (CCHC) năm 2023. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Gia Long - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Vàng Seo Cón - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang; Chúng Thị Chiên - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Lý Thị Lan - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang; Hà Thị Minh Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, Huyện ủy, Thành ủy, UBND các huyện, thành phố; đại diện các tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào thi đua năm 2023.

Agribank công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Giang

(26/12/2023 09:36)

Ngày 21.12, tại trụ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) - Chi nhánh Hà Giang, Agribank đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Hà Giang. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Thảo - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Thành viên Hội đồng Thành viên (TV HĐTV); Trần Thanh Hà - Thành viên chuyên trách Uỷ ban nhân sự Agribank; Nguyễn Trung Tuyến - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Agribank Chi nhánh Hà Giang; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám đốc, Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ tại tỉnh, Giám đốc chi nhánh loại II, Giám đốc PGD Yên Biên, Minh Khai, Bí thư Đoàn thanh niên.

Agribank Hà Giang tổ chức vòng 2 Hội thi Giao dịch viên giỏi năm 2023

(12/12/2023 08:03)

Sáng ngày 03.12, tại Hội trường tầng 3 Agribank chi nhánh tỉnh Hà Giang đã tổ chức vòng 2 Hội thi Giao dịch viên giỏi năm 2023. Dự và chỉ đạo có các đồng chí: Nguyễn Trung Tuyến- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc; Nguyễn Thị Đại Hà - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Vương Đức Dũng - Phó Giám đốc, Trưởng Ban tổ chức Hội thi. Cùng các đồng chí Trưởng, Phó phòng các phòng nghiệp vụ tại Hội sở, Giám đốc chi nhánh loại II, Phòng giao dịch trực thuộc. Đặc biệt là sự có mặt của 10 thí sinh có thành tích tốt nhất tại vòng 1; đến dự và cổ vũ cho Hội thi còn có các cán bộ, người lao động thuộc Chi nhánh.

<< >>