Thứ sáu, Ngày 26 Tháng 4 Năm 2024

TIN TỨC SỰ KIỆN

Chi nhánh NHCSXH tỉnh Hà Giang tổ chức thi kiểm tra, đánh giá kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ năm 2020

(01/12/2020 16:41)

Thực hiện công văn số 1630/NHCS-TTĐT ngày 30/3/2020 của Trung Tâm đào tạo Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) và kế hoạch số 473/KH-NHCS ngày 20/8/2020 của Giám đốc Chi nhánh NHCSXH tỉnh về việc kiểm tra, đánh giá kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ NHCSXH. Chiều ngày 27/11/2020, Chi nhánh NHCSXH tỉnh Hà Giang tổ chức kiểm tra, đánh giá kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ đối với 76 cán bộ thuộc Chi nhánh NHCSXH tỉnh Hà Giang. Việc kiểm tra, đánh giá kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ nhằm giúp cán bộ không ngừng tự học tập, trau dồi kiến thức, nắm chắc nghiệp vụ chuyên môn, qua đó tạo động lực thúc đẩy cán bộ tích cực nghiên cứu văn bản chế độ, tự giác học tập, tự đào tạo để nâng cao năng lực làm việc, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của NHCSXH. Qua việc kiểm tra, đánh giá để giúp lãnh đạo chi nhánh nắm được năng lực chuyên môn của từng cán bộ trong đơn vị, từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, quy hoạch và bố trí công tác cho phù hợp với năng lực sở trưởng của từng cán bộ.

Agribank Chi nhánh Hà Giang đồng hành cùng giải bóng bàn Cúp hoa Tam giác mạch - Agribank (mở rộng) lần thứ IV, năm 2020

(01/12/2020 10:29)

Sáng ngày 28/11/2020, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hà Giang; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với Liên đoàn Bóng bàn tỉnh Hà Giang tổ chức khai mạc Giải Bóng bàn mở rộng Cup hoa Tam giác mạch - Agribank lần thứ IV. Tham dự có đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch danh dự Liên đoàn Bóng bàn tỉnh khóa I; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Hoàng Văn Vịnh, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Đức Qúy, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Ngọc Hải, Giám đốc Agribank Chi nhánh Hà Giang (Đơn vị tài trợ Kim cương cho Giải). Cùng dự có lãnh đạo Sở VH,TT&DL, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, Liên đoàn Bóng bàn tỉnh Hà Giang, đại diện các đơn vị đồng tài trợ.

Ngân hàng Nhà nước Hà Giang hưởng ứng cuộc thi trực tuyến sáng tác Video clip bài tập thể dục giữa giờ.

(05/11/2020 09:28)

Hưởng ứng cuộc thi trực tuyến sáng tác Video clip bài tập thể dục giữa giờ do Công đoàn Ngân hàng Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang phát động; Công đoàn cơ sở NHNN tỉnh Hà Giang đã tổ chức cho cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan tập luyện và ghi hình Video clip để tham gia cuộc thi.

AGRIBANK Hà Giang trao tặng thư viện “Thêm con chữ, bớt đói nghèo”

(05/11/2020 08:39)

Sáng ngày 03/11/2020 Agribank Hà Giang phối hợp với Huyện ủy, UBND huyện Hoàng Su Phì tổ chức khánh thành, bàn giao Thư viện và trao tặng tủ sách, thiết bị học tập với chủ đề “Thêm con chữ, bớt đói nghèo" tại Trường THCS Vinh Quang, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang. Tham dự chương trình có ông Vũ Mạnh Hà - UVBTV Tỉnh uỷ, Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì cùng các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện; về phía Agribank Hà Giang có ông Nguyễn Trung Tuyến - Phó Giám đốc Chi nhánh, cùng Ban Giám đốc Agribank huyện Hoàng Su Phì, Đoàn thanh niên; đặc biệt là sự có mặt của các thầy cô và 314 em học sinh Trường THCS Vinh Quang.

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH HÀ GIANG VÀ AGRIBANK TỈNH HÀ GIANG TỔ CHỨC LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC

(30/10/2020 13:35)

Được sự thống nhất giữa hai đơn vị, chiều ngày 28/10/2020 tại Trụ sở Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Giang, Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang và Agribank tỉnh Hà Giang đã tổ chức Lễ ký kết thoả thuận hợp tác về một số hoạt động công đoàn trên địa bàn tỉnh. Tham dự Lễ ký kết, về phía Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Văn Chung - Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang, cùng các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn lao động các huyện, thành phố, Chủ tịch công đoàn một số doanh nghiệp đang đóng chân trên địa bàn tỉnh. Về phía Agribank có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Ngọc Hải - Bí thư đảng bộ, Giám đốc Agribank tỉnh Hà Giang cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ tại tỉnh, Giám đốc Chi nhánh và Phòng giao dịch trực thuộc.