Thứ tư, Ngày 24 Tháng 4 Năm 2024

Tin tức hoạt động các TCTD

Agribank Hà Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động kinh doanh; Hội nghị người lao động và triển khai nhiệm vụ năm 2024

(16/01/2024 14:05)

Ngày 14.1, Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động kinh doanh; Hội nghị người lao động và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Tham dự Hội nghị trực tiếp có các đồng chí: Sầm Văn Hành - Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Hà Giang; Lê Hùng Mạnh - Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang. Về phía Agribank tỉnh Hà Giang có đồng chí Nguyễn Trung Tuyến - Bí Thư Đảng uỷ, Giám đốc; các đồng chí trong Ban Giám đốc; trưởng, phó các phòng nghiệp vụ tại tỉnh; giám đốc chi nhánh loại II, phòng giao dịch, Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng toàn thể cán bộ, người lao động tại Hội sở và các điểm cầu trực tuyến.

Agribank Hà Giang nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang

(03/01/2024 10:31)

Sáng 27.12, tại Hội trường HĐND - UBND tỉnh, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng và công bố kết quả cải cách hành chính (CCHC) năm 2023. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Gia Long - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Vàng Seo Cón - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang; Chúng Thị Chiên - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Lý Thị Lan - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang; Hà Thị Minh Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, Huyện ủy, Thành ủy, UBND các huyện, thành phố; đại diện các tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào thi đua năm 2023.

Agribank công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Giang

(26/12/2023 09:36)

Ngày 21.12, tại trụ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) - Chi nhánh Hà Giang, Agribank đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Hà Giang. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Thảo - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Thành viên Hội đồng Thành viên (TV HĐTV); Trần Thanh Hà - Thành viên chuyên trách Uỷ ban nhân sự Agribank; Nguyễn Trung Tuyến - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Agribank Chi nhánh Hà Giang; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám đốc, Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ tại tỉnh, Giám đốc chi nhánh loại II, Giám đốc PGD Yên Biên, Minh Khai, Bí thư Đoàn thanh niên.

Agribank Hà Giang tổ chức vòng 2 Hội thi Giao dịch viên giỏi năm 2023

(12/12/2023 08:03)

Sáng ngày 03.12, tại Hội trường tầng 3 Agribank chi nhánh tỉnh Hà Giang đã tổ chức vòng 2 Hội thi Giao dịch viên giỏi năm 2023. Dự và chỉ đạo có các đồng chí: Nguyễn Trung Tuyến- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc; Nguyễn Thị Đại Hà - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Vương Đức Dũng - Phó Giám đốc, Trưởng Ban tổ chức Hội thi. Cùng các đồng chí Trưởng, Phó phòng các phòng nghiệp vụ tại Hội sở, Giám đốc chi nhánh loại II, Phòng giao dịch trực thuộc. Đặc biệt là sự có mặt của 10 thí sinh có thành tích tốt nhất tại vòng 1; đến dự và cổ vũ cho Hội thi còn có các cán bộ, người lao động thuộc Chi nhánh.

Chi bộ I – Đảng bộ BIDV Hà Giang nỗ lực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

(28/11/2023 00:28)

Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; những năm qua, Chi bộ I – Đảng bộ Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) Hà Giang đã tích cực triển khai các hoạt động, phong trào thi đua yêu nước; đẩy mạnh ý thức trách nhiệm cộng đồng, gắn với thực hiện các nhiệm vụ chính trị của ngành và của địa phương. Qua đó đã tạo được sức lan tỏa rộng khắp trong toàn Đảng bộ BIDV Hà Giang, làm thay đổi nhận thức cũng như hành động của đội ngũ cán bộ, đảng viên, CNVC và người lao động; phát huy tối đa tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, cộng đồng trách nhiệm, tính tiền phong gương mẫu trong công tác xã hội của cán bộ đảng viên, tạo sự năng động của cán bộ đảng viên, người lao động, gắn trách nhiệm với xã hội và cộng đồng, cũng như tại cơ quan, đơn vị; tăng cường sự đoàn kết thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện nhiệm vụ, góp phần xây dựng tổ chức Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh.

<< >>