Tin tức hoạt động các TCTD

Chi nhánh Ngân hàng Chính sách tỉnh Hà Giang hưởng ứng tháng hành động vì sự tiến bộ của phụ nữ, bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2023.

(24/11/2023 10:13)

Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2023 được tổ chức từ ngày 15/11 đến ngày 15/12/2023, với chủ đề: “Đảm bảo an sinh xã hội, tăng quyền năng và tạo cơ hội cho phụ nữ và trẻ em gái nhằm thực hiện bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực trên cơ sở giới”.

Agribank Hà Giang tài trợ Giải bóng chuyền hơi ngành giáo dục thành phố Hà Giang

(24/11/2023 10:10)

Nhân dịp Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2023). Sáng ngày 18.11 tại Sân trường THCS Lê Lợi thành phố Hà Giang, Phòng giáo dục thành phố đã tổ chức Lễ Khai mạc Giải Bóng chuyền hơi nữ cán bộ viên chức ngành giáo dục năm 2023. Agribank Hà Giang (đơn vị tài trợ chính) đã trao kinh phí hỗ trợ Giải đấu với số tiền tài trợ là 36 triệu đồng.

Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ tại huyện Bắc Mê

(24/11/2023 10:07)

Chiều ngày 23/11/2023, Chi nhánh NHCSXH tỉnh Hà Giang tổ chức tập huấn cho Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã là thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện và các tổ chức chính trị xã hội nhận uỷ thác cấp huyện trên địa bàn huyện Bắc Mê về công tác tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn. Theo đó, chi nhánh NHCSXH tỉnh tập trung hướng dẫn, trao đổi về vai trò, trách nhiệm của Chủ tịch UBND xã đối với hoạt động tín dụng chính sách xã hội và ý nghĩa của nguồn vốn này đối với công tác giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới đối với huyện có tỷ lệ hộ nghèo và hộ cận nghèo lớn như huyện Bắc Mê. Bên cạnh đó, tại buổi tập huấn, cán bộ NHCSXH còn hướng dẫn nghiệp vụ kiểm tra, giám sát đối với hoạt động tín dụng chính sách để nguồn vốn tín dụng được triển khai hiệu quả, đúng đối tượng.

Hội đồng nhân dân tỉnh Hà Giang thực hiện giám sát chương trình tín dụng chính sách đối với hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số

(24/11/2023 10:02)

Chiều ngày 07/11/2023, tại văn phòng Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh, Đoàn giám sát của HĐND do đồng chí Hùng Thị Giang, Trưởng Ban dân tộc HĐND tỉnh làm trưởng đoàn giám sát làm việc với Ban lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh, các sở ngành: Sở Tài chính, Sở Lao động, Ban Dân tộc, 04 hội đoàn thể nhận uỷ thác cấp tỉnh về tình hình triển khai thực hiện chương trình tín dụng chính sách đối với hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Hà Giang từ năm 2020 đến tháng 8/2023.

Hội đàm mở rộng hợp tác thanh toán biên giới giữa Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Giang và Công ty Hữu hạn Cổ phần Ngân hàng Phú Điền Chi nhánh Châu Văn Sơn

(23/10/2023 16:35)

Từ ngày 18-20/10/2023, Đoàn công tác của Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Giang do ông Nguyễn Trung Tuyến - Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Giang làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và Hội đàm theo Thư mời của ông Hà Quân - Giám đốc Công ty Hữu hạn Cổ phần Ngân hàng Phú Điền Chi nhánh Châu Văn Sơn.

<< >>