Tin tức hoạt động các TCTD

Hội thao Khối thi đua Ngân hàng – Tín dụng năm 2023

(23/10/2023 14:31)

Ngày 21-22/10/2023, Hội thao Khối thi đua Ngân hàng - Tín dụng đã diễn ra tốt đẹp. Về dự Hội thao Khối thi đua Ngân hàng - Tín dụng năm 2023 có 185 vận động viên đến từ các ngân hàng trên địa bàn tỉnh Hà Giang, tranh tài với 06 bộ môn thi đấu đó là: Kéo co, Bóng đá nam, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng và bóng chuyền hơi.

Agribank kịp thời ngăn chặn vụ lừa đảo giả danh cán bộ Hải quan

(18/10/2023 10:26)

Chiều ngày 12.9, tại quầy giao dịch của Phòng giao dịch Agribank Tân Quang, huyện Bắc Quang; khách hàng H.S.N có địa chỉ tại thôn Chu Thượng, xã Tân Lập, huyện Bắc Quang đến thực hiện chuyển khoản để nhận hàng gửi về từ nước ngoài do một đối tượng giả danh Hải quan yêu cầu đóng phí Hải quan để nhận hàng, số tiền phí là 26 triệu đồng.

Agribank Hà Giang vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang

(13/10/2023 09:06)

Chiều 10.10, tại khách sạn Yên Biên Luxury (thành phố Hà Giang), các đồng chí lãnh đạo tỉnh có buổi gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng - Quyền Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Danh dự Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; Trần Quang Minh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; các đồng chí Thường trực HĐND – UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành; Hiệp hội Doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Agribank đồng hành cùng giải Marathon Quốc tế "Chạy trên cung đường hạnh phúc" tỉnh Hà Giang lần thứ V - năm 2023.

(12/10/2023 15:47)

Sáng ngày 08.10, tại huyện Mèo Vạc đã diễn ra giải Marathon quốc tế "Chạy trên cung đường hạnh phúc" tỉnh Hà Giang lần thứ V năm 2023. Đến dự và tham gia giải có ông Trần Đức Quý - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức các ngày lễ lớn tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và huyện Mèo Vạc; về phía Agribank có ông Nguyễn Trung Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank tỉnh Hà Giang. Giải đấu do Ban tổ chức các ngày lễ lớn tỉnh Hà Giang phối hợp với Công ty cổ phần Đường đua mới tổ chức. Agribank tỉnh Hà Giang vinh dự là nhà tài trợ chính lần thứ V cho giải và góp mặt của gần 40 vận động viên (VĐV) là cán bộ, nhân viên Agribank tham gia thi đấu.

Agribank hỗ trợ xây dựng công trình phụ trợ điểm trường mầm non

(12/10/2023 15:42)

Chiều ngày 07.10, tại điểm trường Mầm non thôn Cá Chua Đớ 2, xã Giàng Chu Phìn, huyện Mèo Vạc; Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Giang phối hợp với UBND xã Giàng Chu Phìn tổ chức khánh thành và bàn giao công trình nhà vệ sinh trị giá trên 65 triệu đồng.

<< >>