Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Hà Giang làm việc tại xã Bản Rịa

(29/01/2024 15:54)

Ngày 26/01/2024, đồng chí Nguyễn Ngọc Hải - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Hà Giang (NHNN tỉnh), thành viên Đoàn công tác số 10 theo Quyết định 998-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy theo dõi, chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ chính trị đối với Đảng bộ huyện Quang Bình, đã có buổi làm việc với xã Bản Rịa (đơn vị được phân công theo dõi, chỉ đạo). Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Chẳng Thị Liên - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Quang Bình và đại diện lãnh đạo, cán bộ các cơ quan của huyện được phân công phụ trách xã Bản Rịa. Làm việc với đoàn công tác có đồng chí Hoàng Văn Dự - Bí thư Đảng ủy xã cùng toàn thể các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND xã, các hội đoàn thể và cán bộ xã Bản Rịa.

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị giao ban Quỹ tín dụng nhân dân năm 2024.

(18/01/2024 14:54)

Chiều ngày 17/01/2024, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị giao ban Quỹ tín dụng nhân dân nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm 2023 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Hải - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc NHNN tỉnh Hà Giang cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo Chi nhánh; Tham dự Hội nghị còn có đại diện lãnh đạo Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam khu vực Tây Bắc Bộ; Ngân hàng Hợp tác xã chi nhánh Phú Thọ; lãnh đạo UBND các xã, phường, thị trấn nơi Quỹ tín dụng nhân dân đặt trụ sở và đại diện 10 Quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội tặng quà Tết hộ nghèo, gia đình chính sách

(15/01/2024 09:35)

Sáng ngày 10/01/2024, được sự uỷ quyền của Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam; Công đoàn cơ sở Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Hà Giang tổ chức thăm và tặng quà cho hộ nghèo, hộ chính sách tại xã Quảng Nguyên, huyện Xín Mần. Dự tại buổi lễ trao quà có đồng chí Ngô Văn Tăng - Phó chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số phòng ban chức năng của huyện Xín Mần; đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và các tổ chức chính trị - xã hội xã Quảng Nguyên.

Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngân hàng năm 2024

(12/01/2024 10:37)

Chiều 11.1, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngân hàng năm 2024. Dự hội nghị có các đồng chí: Lý Thị Lan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang; Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; các ngân hàng thương mại, quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Agribank hỗ trợ kinh phí xây dựng điểm trường

(29/11/2023 16:27)

Sáng ngày 27.11, tại điểm trường Mầm non thôn Há Tỏ Sò, xã Lũng Pù, huyện Mèo Vạc; Công đoàn Trụ sở chính Agribank phối hợp với UBND xã tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao công trình nhà vệ sinh và trao tặng quà cho học sinh tại điểm trường. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bộ phận Trung tâm Chăm sóc khánh hàng Agribank cùng các thành viên trong đoàn; Nguyễn Việt Chính - Phó phòng Dịch vụ&Marketing Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Giang; Vũ Tuân - Giám đốc Agribank Chi nhánh huyện Mèo Vạc; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã Lũng Pù cùng Ban Giám hiệu nhà trường và các em học sinh tại điểm trường. Điểm trường Mầm non thôn Há Tỏ Sò được Agribank hỗ trợ kinh phí 68,6 triệu đồng

<< >>