Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam (06/5/1951 – 06/5/2023)

(08/05/2023 06:49)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam (06/5/1951 – 06/5/2023); đại diện Công đoàn Ngân hàng Việt Nam trên địa bàn tỉnh Hà Giang đã chủ trì, phối hợp với Công đoàn cơ sở các tổ chức tín dụng tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi. Đến dự chương trình giao lưu có đồng chí Phạm Văn Dũng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Hải – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Hà Giang, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước, lãnh đạo các tổ chức tín dụng và các cán bộ, công chức, người lao động trong ngành Ngân hàng trên địa bàn tỉnh.

(28/04/2023 10:48)

Chiều ngày 25/4/2023, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn ngành về công tác tín dụng năm 2023 và triển khai Thông tư số 02/2023/TT-NHNN. Hội nghị được tổ chức trực tuyến tới các điểm cầu thuộc 63 NHNN chi nhánh tỉnh, thành phố. Đồng chí Đào Minh Tú – Phó Thống đốc thường trực Ngân hàng Nhà nước chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị tại điểm cầu NHNN tỉnh Hà Giang có đồng chí Nguyễn Ngọc Hải – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc NHNN tỉnh; các đồng chí trong ban lãnh đạo chi nhánh, lãnh đạo các phòng, cán bộ thuộc NHNN tỉnh; đại diện lãnh đạo và cán bộ có liên quan thuộc các chi nhánh Ngân hàng thương mại, Ngân hàng Chính sách xã hội, các Quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn tỉnh.

HỘI NGHỊ CHUYỂN GIAO VÀ TIẾP NHẬN ĐOÀN CƠ SỞ AGRIBANK CHI NHÁNH TỈNH HÀ GIANG

(17/04/2023 15:58)

Thực hiện Quy định số 60-QĐ/TW ngày 08.03.2022 của Ban Bí thư về tổ chức Đảng trong các tập đoàn, Tổng công ty, Ngân hàng thương mại Nhà nước, sáng ngày 12.4 Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang phối hợp cùng Đoàn cơ sở Agribank chi nhánh tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị chuyển giao và tiếp nhận đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Giang. Dự Hội nghị, bên chuyển giao có đồng chí Hoàng Tường Vi - Uỷ viên Ban Thường vụ tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang; đại diện bên tiếp nhận có đồng chí Trần Đức Thiệp - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Agribank; cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Giang.

Ngành Ngân hàng Hà Giang tích cực khơi thông nguồn vốn tín dụng, hỗ trợ phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh

(14/04/2023 00:25)

Trong quý I/2023, theo nhận định của các chuyên gia, kinh tế thế giới đang phục hồi chậm, bước đầu đã tránh được nguy cơ suy thoái, nhưng vẫn phải đối mặt với nhiều diễn biến phức tạp. Thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 06/01/2023 của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước và cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2023; ngành Ngân hàng đã khẩn trương triển khai kịp thời các nhiệm vụ được giao, theo dõi sát diễn biến thị trường tiền tệ và tình hình vốn khả dụng để ổn định thị trường tiền tệ, đáp ứng nhu cầu vốn tín dụng của nền kinh tế.

LIENVIETPOSTBANK BẮC QUANG VÀ CÔNG AN HUYỆN PHỐI HỢP NGĂN CHẶN LỪA ĐẢO, BẢO VỆ KHÁCH HÀNG

(04/04/2023 14:05)

Với tinh thần cảnh giác cao, nghiệp vụ vững vàng Lienvietpostbank Bắc Quang và Công an huyện Bắc Quang - tỉnh Hà Giang đã kịp thời ngăn chặn, giúp khách hàng tránh được một vụ lừa đảo, chiếm đoạt số tiền lớn. “Tôi cảm ơn, trân thành cảm ơn các Anh, các Chị Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Hà Giang – PGD Bắc Quang; Các Anh công an huyện Bắc Quang, Tôi không biết nói gì hơn” – Bà H vừa cười, vừa chia sẻ sau khi tránh được một vụ lừa đảo qua điện thoại.

<< >>