Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Hà Giang làm việc tại xã Bản Rịa

(28/03/2023 11:04)

Ngày 23/3/2023, đồng chí Nguyễn Ngọc Hải, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Hà Giang (NHNN tỉnh), thành viên Đoàn công tác số 10 theo Quyết định 575-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy theo dõi, chỉ đạo toàn diện việc thực hiện nhiệm vụ chính trị đối với Đảng bộ huyện Quang Bình, đã có buổi làm việc với xã Bản Rịa (đơn vị được phân công theo dõi, chỉ đạo). Làm việc với đoàn công tác có đồng chí Hoàng Văn Dự, Bí thư Đảng ủy xã cùng toàn thể các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND xã, các hội đoàn thể và cán bộ xã Bản Rịa.

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Hà giang thăm và giao lưu văn nghệ - thể thao với cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Đồng Văn

(27/03/2023 10:06)

Ngày 25/3, Đoàn công tác của Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Hà Giang đến thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Đồng Văn nhân kỷ niệm 27 năm kết nghĩa giữa Ban nữ công CĐCS NHNN chi nhánh tỉnh Hà Giang và cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Đồng Văn. Đoàn công tác của NHNN do đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở làm Trưởng đoàn. Tiếp đoàn công tác, về phía Đồn Biên phòng Đồng Văn có đồng chí Hà Văn Nga - Chính trị viên cùng các cán bộ, chiến sĩ tại đơn vị.

Sinh hoạt Chi bộ điểm tháng 3/2023 tại Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt Hà Giang

(21/03/2023 10:55)

Thực hiện hướng dẫn số 12-HD/BTCTW về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; ngày 18/3/2023, Chi bộ Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt Hà Giang tổ chức sinh hoạt chi bộ định kỳ hàng tháng. Dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt Chi bộ có đồng chí Phạm Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang; về phía Lienvietpostbank Hà Giang có đồng chí Nguyễn Đức Nghĩa – Bí thư chi bộ, Giám đốc Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt Hà Giang, các đồng chí Chi ủy Chi bộ, cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Hà Giang

(20/03/2023 09:34)

Ngày 18/3/2023, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh tỉnh Hà Giang đã phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC - Công an tỉnh Hà Giang tổ chức lớp tập huấn cho toàn thể cán bộ, công chức và người lao động (CBCC&NLĐ) trong cơ quan về nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Hà Giang hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2023

(10/03/2023 09:58)

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2023 do Công đoàn Ngân hàng Việt Nam phát động và là một trong các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trung, ngày quốc tế Hạnh phúc 20/3/2023. Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Hà Giang đã phát động tới toàn thể nữ cán bộ, công chức trong đơn vị mặc áo dài trong các ngày làm việc từ ngày 01-10/3/2023 góp phần lan tỏa việc bảo tồn và phát huy những giá trị tốt đẹp của chiếc áo dài truyền thống của người Việt Nam.

<< >>