Thứ ba, Ngày 7 Tháng 5 Năm 2024

Tin tức hoạt động các TCTD

Bảo hiểm Agribank chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

(02/10/2023 14:16)

Chiều ngày 28.9, tại Agribank Chi nhánh huyện Bắc Quang - Phòng giao dịch Kim Ngọc, Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) Chi nhánh Phú Thọ kết hợp với Agribank Chi nhánh huyện Bắc Quang thực hiện chi trả Quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng cho khách hàng.

BAC A BANK đồng hành cùng chương trình khám chữa bệnh và tặng quà tại huyện Mèo Vạc

(02/10/2023 14:08)

Ngày 23/9/2023, Ban Dân vận Tỉnh ủy, nhóm “Theo dấu chân bác sỹ” và UBND huyện Mèo Vạc phối hợp tổ chức Chương trình khám chữa bệnh và tặng quà cho nhân dân, học sinh 03 xã biên giới: Xín Cái, Thượng Phùng, Sơn Vĩ của huyện Mèo Vạc. Đây là 03 xã có địa bàn xa xôi và khó khăn nhất của huyện Mèo Vạc, thời tiết khắc nghiệt, đời sống người dân vô cùng khó khăn. Tham gia Chương trình có đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, lãnh đạo huyện Mèo Vạc; Về phía ngân hàng có đồng chí Nguyễn Quang Hải – Giám đốc Khối Marketing và Truyền thông cùng tập thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn Ngân hàng TMCP Bắc Á – Chi nhánh Hà Giang.

Agribank Hà Giang tổ chức Giải giao lưu bóng chuyền hơi, lần thứ I năm 2023

(27/09/2023 16:02)

Ngày 23.9 tại Agribank Chi nhánh huyện Vị Xuyên, Công đoàn cơ sở Agribank Hà Giang tổ chức Giải giao lưu bóng chuyền hơi lần thứ I năm 2023. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Ngọc Hải - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Hà Giang; đồng chí Đặng Thị Phượng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Vị Xuyên; đồng chí Nguyễn Trung Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Hà Giang; cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Agribank Hà Giang; Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ tại Hội sở; Giám đốc, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn các chi nhánh loại II trực thuộc cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên Agribank Hà Giang.

LPBank và MB ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

(27/09/2023 10:44)

Ngày 21/9/2023, tại tòa nhà Hội sở của MB đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa LPBank và MB, hướng tới phát huy thế mạnh của hai bên qua sở hữu mạng lưới rộng khắp và công nghệ tiên phong.

LPBank Hà Giang lắp đặt và đưa vào sử dụng hai máy ATM mới

(27/09/2023 10:39)

Ngày 19/9/2023, LPBank Hà Giang đã lắp đặt và đưa vào sử dụng 2 máy ATM tại huyện Hoàng Su Phì và huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Việc lắp đặt thêm máy ATM nhằm đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt theo chỉ đạo của Đảng và của Uỷ ban nhân dân tỉnh Hà Giang, bên cạnh đó nhằm điều kiện thuận lợi và tiết kiệm thời gian giao dịch cho nhân dân trên địa bàn.

<< >>