Thứ ba, Ngày 27 Tháng 5 Năm 2020

Tin tức hoạt động Ngân hàng

Gửi Email In trang Lưu
Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ ngân hàng năm 2020

03/01/2020 15:02

Ngày 02/01/2020, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ ngành Ngân hàng năm 2019. Hội nghị được kết nối trực tuyến đến 65 điểm cầu tại NHNN chi nhánh 63 tỉnh, thành phố. Hội nghị đã vinh dự được tiếp đón Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ tới dự và chỉ đạo Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đ/c đ/c Lê Minh Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thống đốc NHNN cùng Ban Lãnh đạo NHNN, gồm Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú, Phó Thống đốc Nguyễn Kim Anh, Phó Thống đốc Nguyễn Thị Hồng.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tặng cờ Thi đua cho các đơn vị

Về phía các Bộ, ngành có đ/c Nguyễn Chí Dũng – Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đ/c Nguyễn Xuân Cường – Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, đ/c Trần Tuấn Anh - Bộ trưởng Bộ Công thương, đ/c Lê Thành Long - Bộ trưởng Bộ Tư pháp, đ/c Trần Hồng Hà - Bộ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường, đ/c Chu Ngọc Anh - Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, đ/c Nguyễn Mạnh Hùng - Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, đ/c Võ Văn Dũng, Phó Trưởng ban thường trực Ban Nội chính Trung ương, đ/c Sơn Minh Thắng - Bí thư Đảng uỷ khối CQTW, đ/c Y Thanh Hà Niê Kđăm, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương cùng đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương. Ngoài ra Hội nghị còn có sự tham dự của Thủ trưởng các đơn vị tại Trụ sở chính NHNN; Chủ tịch Hội đồng quản trị/Hội đồng thành viên và Tổng Giám đốc các ngân hàng thương mại.

Toàn cảnh Hội nghị tại điểm cầu Hà Nội

Tại điểm cầu tỉnh Hà Giang, có các đồng chí lãnh đạo: Công an tỉnh; Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh; Tòa án nhân dân tỉnh; Cục Thi hành án dân sự... Về phía ngành ngân hàng có Ban lãnh đạo, các Trưởng, phó trưởng phòng nghiệp vụ, Phó chánh Thanh tra, giám sát và toàn thể cán bộ phòng Tổng hợp, Nhân sự, Kiểm soát nội bộ và Thanh tra, giám sát chi nhánh NHNN; Giám đốc các chi nhánh Ngân hàng thương mại trên địa bàn, Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Phát triển, Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội.

Tại điểm cầu tỉnh Hà Giang

Tại Hội nghị, Thống đốc NHNN Lê Minh Hưng đã phát biểu khai mạc, trong đó nhấn mạnh, những kết quả quan trọng mà ngành ngân hàng đã đạt được năm 2019. Trên cơ sở định hướng của Chính phủ, NHNN đã chủ động phối hợp chặt chẽ với các bộ, ngành để điều hành chính sách tiền tệ, tín dụng, ngân hàng linh hoạt và đồng bộ, tạo thuận lợi cho chính sách tài khóa và các chính sách vĩ mô khác phát huy tác dụng, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội.

Tại Hội nghị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tặng cờ thi đua cho các Tập thể thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã có thành tích xuất sắc góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội.

Trần Thị Vy –NHNN Hà Giang