Thứ ba, Ngày 21 Tháng 1 Năm 2020

Tin tức hoạt động các QTDND

Hội nghị giao ban Quỹ tín dụng nhân dân năm 2020

(13/01/2020 16:35)

Chiều 10.1, tại hội trường UBND thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang, Ngân hàng Nhà nước (NHNN tỉnh) chủ trì, phối hợp với các Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) trên địa bàn tổ chức Hội nghị giao ban các QTDND nhằm đánh giá kết quả đã đạt được, phân tích những mặt còn hạn chế trong hoạt động năm 2019; thống nhất phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu và các giải pháp hoạt động trong năm 2020. Dự và chủ trì Hội nghị có ông Lê Vũ Phong - Phó giám đốc NHNN tỉnh; tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Vĩnh Hưng - Giám đốc Ngân hàng Hợp tác xã chi nhánh Phú Thọ; đại diện cấp ủy, chính quyền thị trấn Việt Quang; lãnh đạo, chuyên viên các phòng nghiệp vụ của NHNN tỉnh cùng Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc, Trưởng Ban kiểm soát và một số nhân viên của 10 QTDND trên địa bàn tỉnh.

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị giao ban Quỹ tín dụng nhân dân

(29/01/2019 08:49)

Chiều ngày 25/01/2019, tại Thị trấn Vị Xuyên, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Hà Giang (NHNN tỉnh) tổ chức Hội nghị giao ban Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND). Đồng chí Nguyễn Xuân Thịnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc NHNN tỉnh chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Thanh Hải - Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên; lãnh đạo thị trấn Vị Xuyên; các phòng chức năng NHNN tỉnh cùng Chủ tịch HĐQT, Giám đốc và Trưởng ban kiểm soát 10 QTDND trên địa bàn.

Đại hội đại biểu thành viên QTDND Yên Biên nhiệm kỳ 2018-2022

(13/03/2018 11:13)

Sáng ngày 10/3/2018, tại trụ sở Liên minh Hợp tác xã tỉnh, Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) Yên Biên đã tổ chức Đại hội đại biểu thành viên nhiệm kỳ 2018-2022. Dự và chỉ đạo Đại hội có ông Nguyễn Xuân Thịnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Hà Giang và ông Nguyễn Tiến Hưng – Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Hà Giang; đại diện các QTDND trên địa bàn tỉnh Hà Giang và hơn 80 thành viên tiêu biểu của Quỹ.

Khai trương Quỹ tín dụng nhân dân Liên Hiệp

(22/12/2017 16:16)

Sáng ngày 21/12/2017, tại thôn Tân Thành III, xã Liên Hiệp, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang, Quỹ tín dụng nhân dân xã Liên Hiệp đã tổ chức lễ khai trương và đi vào hoạt động.

Quỹ tín dụng nhân dân thị trấn Việt Lâm - địa chỉ tin cậy của bà con nông dân

(20/01/2017 09:05)

Quỹ tín dụng nhân dân thị trấn Việt Lâm (Vị Xuyên) là một trong các Quỹ tín dụng hoạt động hiệu quả trên địa nàm tỉnh và là địa chỉ tin cậy của bà con nhân dân thị trấn Việt Lâm tín nhiệm đến giao dịch, đồng thời là cơ sở tạo thêm kênh dẫn vốn quan trọng thể hiện sự linh hoạt trong việc điều chỉnh lãi suất tiền gửi và cho vay hợp lý. Đây chính là yếu tố cơ bản giúp Quỹ bổ xung thêm nguồn vốn để cho các thành viên vay phát triển sản xuất, giải quyết việc làm góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế trên địa bàn huyện Vị Xuyên.

<< >>