Thứ bảy, Ngày 27 Tháng 4 Năm 2024

Tin tức hoạt động các QTDND

Đồng chí Nguyễn Xuân Thịnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh,Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Hà Giang làm việc tại QTDND thị trấn Vị Xuyên

28/12/2016 14:20

Chiều ngày 23/12/2016, đồng chí Nguyễn Xuân Thịnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Ngân hàng nhà nướcChi nhánh tỉnh Hà Giang đã đến làm việc với Quỹ tín dụng nhân dân thị trấn Vị Xuyên (Quỹ),cùng đi có Chánh thanh tra, giám sát.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thịnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh tại buổi làm việc.

Tham dự buổi làm việc có Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, Ban kiểm soát cùng toàn thể  nhân viên, người lao động đang làm việc tại Quỹ.

Tại buổi làm việc, ông Lê Hải Phú - Chủ tịch Hội đồng quản trị Quỹ báo cáo kết quả hoạt động của Quỹ trong 11 tháng năm 2016đã đạt và vượt Nghị quyết đề ravới một số chỉ tiêu cụ thể như: Vốn điều lệ tăng 580 triệu đồng,đạt 106,5% kế hoạch; huy động vốn tăng 20.605 triệu đồng, đạt 119% kế hoạch; dư nợ tăng 13.749 triệu đồng, đạt 108,3% kế hoạch. Kết dư thu nhập – chi phí đạt 1.309 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi làm việcđồng chí Nguyễn Xuân Thịnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Quỹ. Các chỉ tiêu tài chính đạt cao hơn so với Nghị quyết đề ra, nội bộ Hội đồng quản trị, Ban điều hành đoàn kết, thống nhất.Trong thời gian tới, Quỹ tín dụng nhân dân Vị Xuyên cần tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hơn nữa,làm tốt công tác phát triểnthành viên, duy trì tăng trưởng dư nợ cũng nhưhuy động vốn, sắp xếp bố trí lại công việc trong Hội đồng quản trị và ban điều hành cho phù hợp,bám sát Nghị quyết đại hội thành viên để điều hành hoạt động của Quỹ tín dụng phát triển an toàn hiệu quả./.

Nguyễn Đình Hải -NHNN