Thứ ba, Ngày 7 Tháng 5 Năm 2024

BCH Đoàn thanh niên

Giao hữu bóng đá chào mừng kỷ niện 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

17/03/2017 13:39

Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017) và chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hà Giang lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022; trong các ngày 10,11/3/2017 tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Viettel - phường Trần Phú, thành phố Hà Giang đã diễn ra giải giao hữu bóng đá giữa các chi đoàn: Ngân hàng Nhà nước, Sở Lao động – TB&XH, Bảo hiểm Xã hội và Ban điều phối Chương trình CPRP tỉnh Hà Giang.

Các đội bóng tham gia giải giao hữu

Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết và học hỏi, các trận bóng đá giữa các chi đoàn đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Trước sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên của các chi đoàn, các trận thi đấu đã diễn ra kịch tính, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, với nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp.

Sau 02 ngày thi đấu, giải giao hữu đã kết thúc thành công tốt đẹp. Kết quả chung cuộc giải nhất đã thuộc về Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước, giải nhì thuộc Chi đoàn Sở Lao động – TB&XH tỉnh.

Ảnh: Trao giải nhất đội bóng chi đoàn Ngân hàng Nhà nước

Giải giao hữu bóng đá giữa các chi đoàn không chỉ là hoạt động thể dục, thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để tuổi trẻ thanh niên giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết trong công việc, trong phong trào thanh niên, từ đó nâng cao hiệu quả công tác Đoàn cũng như công tác chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi đơn vị. Đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong đoàn viên thanh niên của thành phố Hà Giang./.

Lầu Thị Giang – Ngân hàng Nhà nước Hà Giang