Thứ sáu, Ngày 26 Tháng 4 Năm 2024

Hoạt động Tổ chức Đảng

Các Chi, Đảng bộ cơ sở Ngân hàng tham gia Cuộc thi Báo cáo viên giỏi năm 2016 do Đảng uỷ khối Doanh nghiệp Hà Giang tổ chức

06/10/2016 16:37

Thực hiện kế hoạch số 40/KH-BTG, ngày 24/05/2016 của Ban tuyên giáo tỉnh uỷ Hà Giang v/v tổ chức hội thi Báo cáo viên giỏi Đảng bộ tỉnh Hà Giang năm 2016. Ngày 01/10/2016, Đảng bộ khối doanh nghiệp tỉnh Hà Giang đã tổ chức hội thi báo cáo viên giỏi năm 2016 với mục đích: Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ Đảng viên và người lao động trong khối các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước từ sau Đại hội XII của Đảng, góp phần nâng cao nhận thức, thống nhất tư tưởng và hành động, đẩy mạnh các phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi Nghị quyết XII của Đảng và nghị quyết Đại hội Đảng cấp cấp nhiệm kỳ 2015-2020.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh xuất sắc đạt giải cao

Tới dự Hội thi có các đồng chí: Đỗ Bảo Kính – Trưởng phòng thông tin Ban tuyên giáo tỉnh uỷ Hà Giang; Hoàng Quốc Đạt Bí thư Đảng uỷ khối doanh nghiệp tỉnh Hà Giang, và các đồng chí Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng uỷ khối doanh nghiệp Hà Giang.

Theo thể lệ hội thi, mỗi thí sinh tham gia thi phải trải qua 2 phần thi. Phần chuẩn bị đề cương: Mỗi báo cáo viên dự thi xây dựng 01 đề cương giới thiệu các nội dung của Nghị quyết đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020. Phần thuyết trình tại hội thi: Báo cáo viên lựa chọn 01 phần nội dung kiến thức của đề cương đã chuẩn bị đủ để trình bày trong thời gian 20 phút.

Với 25 đề cương thuộc các cơ sở Đảng trực thuộc Đảng uỷ khối Doanh nghiệp gửi đến, Ban tổ chức, Ban giám khảo hội thi đã lựa chọn được 12 báo cáo viên vào thi thuyết trình.

Hội thi đã tạo điều kiện để đội ngũ báo cáo viên được học tập, nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm, trao dồi về kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; Đồng thời tôn vinh, lựa chọn báo cáo viên xuất sắc tham gia hội thi báo cáo viên cấp tỉnh, góp phần đẩy mạnh, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền của đội ngũ báo cáo viên trong Đảng bộ.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức, Ban Giám khảo đã lựa chọn được những thí sinh xuất sắc nhất để trao giải. Kết quả: Giải nhất thuộc về báo cáo viên Nguyễn Bình Tường –Phó Giám đốc Vietinbank Hà Giang; Giải nhì thuộc về báo cáo viên Nguyễn Đức Nghĩa – Giám đốc Liên Việt Post Bank Hà Giang, giải ba thuộc về báo cáo viên Hoàng Mai Ninh – Phó Giám đốc Công ty Xăng dầu Hà Giang./.

Phạm Tiến Dũng - VietinBank Hà Giang